XE FORD TRANSIT TẢI VAN

Xe Ford Transit tải van giải pháp vận chuyển hàng hoá tối ưu mới dành cho khách hàng.

Trên thị trường vận tải hàng hoá Quý khách hàng đã quá quen thuộc với các loại hình xe tải. Tuy nhiên theo nhu cầu thị trường các mẫu xe tải có ưu điểm nhưng cũng có những nhước điểm của riêng nó.

Đối với các mẫu xe tải thông thường ưu điểm lớn nhất và tải hàng với tải trọng lớn và chi phí đầu tư một chiếc xe tải cũng không lớn lắm. Nhờ 2 đặc điểm này nên xe tải luôn luôn là lựa chọn để khách hàng bên lĩnh vực vận tải lựa chọn làm phương tiện vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên đi kèm với nó là những quy định nhà nước về việc cấm lưu hành xe trong thành phố vào giờ cấm. Đây có thể là nhược điểm lớn nhất của các mẫu xe tải chở hàng. Thời gian cấm lưu hành theo Quy định mới đối với các loại xe tải là từ 6h sáng tới 9h sáng và chiều từ 16h chiều đến 20h tối.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và với những khách hàng đặc biệt cần vận chuyển hàng hoá vào những giờ cấm xe tải chạy này Công ty Chúng tôi phát triển mạnh mẫu xe Transit tải van. Đây được xem là giải pháp vận chuyển hàng hoá mới được cải tạo, hoán cải từ mẫu xe Ford Transit 16 chỗ vận chuyển hành khách.

Thị trường Ford Transit tải Van phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như kiểu cách thiết kế của nó. Bạn có thể tìm kiếm thấy thông tin các mẫu Ford Transit tải van 3 chỗ – 6 chỗ -5 chỗ trên thị trường. Tuy nhiên mẫu nào phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn là câu chuyện mà chúng tôi cần ngồi lại để tư vấn cụ thể hơn.

Hiện tại thị trường Ford Transit tải van 5 chỗ đang nổi lên như một giải pháp mới khắc phục được những quy định mới nhà nước.

Điều thắc mắc lớn nhất đối với khách hàng khi mua  xe Transit tải van là loại nào hiện tại đang có thể lưu hành được trong thành phố và loại nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Để nhận được tư vấn thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0913.613.600 để được hỗ trợ.

Theo quyết định 121 UBND thành phố ban hành năm 2007 thì các xe tải trọng dưới 2.5 tấn hoặc tổng trọng lượng dưới 5 tấn được xếp vào dòng xe tải nhẹ. Những xe này bị cấm lưu hành trong thành phố vào 2 khung giờ cấm: từ 6h-9h và từ 16h-20h

Đầu tháng 11-2016 UBND thành phố ban hành thông tư bổ sung với nội dung các xe tải có tải trọng chở hàng từ 0.5 tấn -1.5 tấn được lưu hành trong thành phố như xe du lịch.

Tuy nhiên thời gian đó số lượng xe tải có tải trọng nhỏ lưu thông trong thành phố quá nhiều làm tình hình kẹt xe giờ cao điểm tăng cao nên sau đó cuối năm 2017 UBND bổ sung sửa đổi cấm các xe có tải trọng trừ 0.5 tấn – 1.5 tấn lưu thông trong thành phố. Điều này đồng nghĩa với các xe có tải trọng từ 500 Kg trở lên.

Đầu năm 2018 UBND ban hành Quyết định 23/2018/UBND về việc cấm các xe tải lưu thông trong thành phố và có điều khoản ngoại trừ đối với xe có tải trọng dưới 500KG hoặc xe tải van từ 5 chỗ ngồi trở lên

quyet dinh 23

Để xe có thể vừa vận tải hàng hoá vừa lưu thông trong thành phố  vào khung giờ cấm cần những xe Tải Van sẽ rất phù hợp.

Tuy nhiên vì đặc điểm của xe là tải chở hàng dưới 500Kg nên mẫu xe này cũng kén khách hàng và khó đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải cần chuyên chở hàng số lượng lớn.

Những khách hàng cần chở hàng cồng kềnh nhưng với khối lượng không lớn lắm như dược phẩm, mành rèm, kinh doanh phân phối hàng điện tử sẽ phù hợp với mẫu xe này hơn.

Trên thị trường bạn có thể tìm hiểu thông tin của các mẫu Ford Transi Tải Van 3 chỗ – 6 chỗ – 5 chỗ

Thông số kỹ thuật tham khảo

Ford Transit Tải Van 3 chỗ

Tổng tải trọng chuyên chở hàng hoá: 1100 Kg

Số chỗ ngồi: 3 chỗ

Kích thước thùng hàng: 3300 x 1700 x 1600 (D x R x C)

Ford Transit Tải Van 5 chỗ

Tổng tải trọng chuyên chở hàng hoá: 490 Kg

Số chỗ ngồi: 5 chỗ

Kích thước thùng hàng: 2300 x 1700 x 1600 (D x R x C)

Ford Transit Tải Van 6 chỗ

Tổng tải trọng chuyên chở hàng hoá: 900 Kg

Số chỗ ngồi: 6 chỗ

Kích thước thùng hàng: 2300 x 1700 x 1600 (D x R x C)

Bên cạnh đó mẫu thiết kế đối với Ford Transit Tải Van cũng rất đa dạng để quý khách hàng có thể tuỳ chọn

Vật liệu Aluminium

thiet ke, kieu dang phia sau xe

Sóng sắt

1

Kết hợp song sắt và Aluminum

IMG_2112

Điều cuối cúng giá thành của một chiếc Tải Van bao nhiêu tiền và nhiều điều nữa nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.