Xe Ford Transit củ hoán cải, cải tạo thành xe Tải Van 3 chỗ

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi thời gian qua. 

Trong bài viết này công ty xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin cần thiết về mẫu xe Ford Transit củ sản xuất năm 2018 được khách hàng hoán cải, cải tạo lại để sử dụng cho mục đích chuyên chở hàng hóa.

Thông số kỹ thuật xe Ford Transit cải tạo Tải Van 3 chỗ:

Kích thước thùng hàng để chở hàng: 3.300 x 1640 x 1720 (mm)

Số người ngồi trên xe: 3 chỗ ngồi

Tải trọng chở hàng: 940 Kg.

Mẫu thùng được khách hàng sử dụng là một kiểu khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều công ty cũng như khách hàng tin tưởng và sử dụng vì giá thành thấp là giẳng song sắt xung quanh thùng xe.

Thiết kế vách ngăn vẫn được công ty chúng tôi sử dụng làm vật liệu Aluminium mang lại thẩm mỹ cao. Vách ngắn xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ được cố định chắc chắn vào 2 bên hông xe và dưới sàn xe. Thiết kế vách ngăn được làm theo yêu cầu có thể tùy ý tháo ra hoặc gắn lại vào.

Thời gian thi công vào giao hàng trong vòng 15 ngày làm việc.

Với thông số tải trọng chở hàng cho phép của xe chỉ 940 Kg xe hoàn toàn đủ điều kiện để lưu thông được trong giờ cấm tải nội thành Thành Phố.

Quý khách hàng có nhu cầu hoán cải, cải tạo từ xe 16 chỗ xuống thành xe chở hàng vui lòng liên hệ với số Hotline Website: AutoFord.Com.Vn để được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ 24/7

Sau đây chúng tôi  xin gửi tới Quý khách hàng một số hình ảnh về mẫu xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ để tham khảo.

xe-ford-transit-cai-tao-3-cho
xe-ford-transit-tai-van
xe-ford-transit-tai-van-3-cho