KHÁCH HÀNG NÀO PHÙ HƠP VỚI XE 7 CHÕ FORD TOURNEO 2019

Ford mắt mẫu xe Ford Tourneo 2019 tại thị trường Việt  Nam tháng 10/2019. Sở dĩ Ford mang dòng xe này về cạnh tranh trong phúc này vì thời gian vừa qua phân khúc MPV phát triển  mạnh mẽ.  2 đối thủ đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường là Kia Sedona và Huyndai Starex.

ford-tourrneo-2019

Xe Ford Tourneo rất thành công ở Châu Âu và được Ford Việt Nam lắp ráp trong nước tại nhà máy ở Hải Dương. Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

Ford Việt Nam xác định đối tượng khách hàng tập trung vào các doanh nghiệp vận tải , các đơn vị kinh doanh du lịch cao cấp, cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu xe cho các lãnh đạo cao cấp của mình.

Vậy Ford Tourneo có ưu điểm và nhược điểm gì để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, công năng, tính năng có gì thú vị.

Đánh giá về kiểu dáng Ford Tourneo và Kia Sedona sẽ có một vài điểm giống nhau. Kia Sedo thì thấp hơn và dài hơn. Trong khi đó Ford Tourneo cao hơn và mang phong cách châu âu hơn, ngắn gọn hơn. Ford Tourneo nhìn ngắn gọn hơn nhưng vẫn bề thế hơn và vẫn rất gọn gang.

Đánh giá không gian nội thất Ford Tourneo từ hàng ghế thứ 2 và thứ 3.

Không gian rộng rãi, cấu trúc hàng ghế thứ 2 và thứ 3 cũng khách. Hàng ghế thứ 2 là 2 hàng ghế độc lập với nhau và có thể trượt lên trượt xuống tăng thêm phầm rộng rãi thoải mái, tiện nghi cho xe Ford Tourneo 2019. Bệ tỳ tay ở hàng ghế 2 có thể thay đổi vị trí để phù hợp với tư thế người ngồi. Hơn nữa hàng ghế thứ 2 còn có thể ngả lưng ra  sau gần 180 độ. Người ngồi trên xe có thể ngả lưng và nằm thoải mái trên xe.

Riêng đối với hàng ghế thứ 3 của xe Ford Tourneo là một sự khác biệt lớn với Kia Sedona. Các ghế được thiết kế độc lập với nhau và có thử tự do thay đổi độ nghiêng của tựa lưng ghế. Lưng có thể ngả 60/40 giúp người ngồi hàng ghế thứ 3 có thể đở mỏi lưng hơn trên những hành trình xa.

mau-xe-gia-dinh-ford-tourneo

Ford Tourneo 2019 được ra mắt thị trường 2 phiên bản

Ford Tourneo Trend: 999 Triệu

Ford Tourneo Titanium: 1.069Triệu

Giá rẻ hơn rất nhiều so với  Kia Sedona. Phiên bản máy dầu 2.2L thấp nhất bên Kia Sedona cũng 1.129 Triệu còn đối với phiên bản máy xăng 3.2L thì lên hơn 1.300 Tỷ.

Xe sử dụng hệ thống treo khí nén giúp xe êm ái hơn khi đi qua các gờ giảm xóc, những địa hình đường mấp mô, gồ ghề. Điều này thực sự có ý nghĩa vô cùng khi bạn đi những đoạn đường xa 200 -300 km hằng ngày và cuối ngày khi đã mệt mỏi rồi thì chỉ một chút tinh tế này thôi có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon trên đường trở về nhà.

Xe sử dụng động cơ xăng 2.0L Ecoboost , hộp số tự động 6 cấp, cho công suất cực đại lên đến gần 200 Hp. Xe vận hành sẽ êm ái hơn và khả năng bứt tốc sẽ tốt hơn hẳn.