Động cơ và hiệu suất hoạt động xe ford 9 chỗ

Tourneo 9 chỗ thiết kế để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của động cơ và khoang động cơ. Chúng bao gồm động cơ Ford EcoBlue 2.0lít, hộp số tự động mang đến sự thay đổi thiết bị hiệu quả hơn cho bạn và Auto Start-Stop.

dong co 1Khoảng thời gian dài vận hành bền bỉ trên đường xe ford 9 chỗ

Ford EcoBlue động cơ 2.0 lít tiên tiến, bền bỉ và đáng tin cậy, với khoảng dịch vụ lên tới 100.000 Km  hoặc lên đến ba năm, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. Cùng với điều này, các bộ phận chịu hao mòn thông thường cũng được thiết kế để bền , lâu hơn mà không cần bảo trì.

dong co 2
Hiệu suất đáp ứng mục tiêu

Động cơ 2.0 lít Ford EcoBlue là động cơ diesel tiên tiến đạt được các mục tiêu khí thải Euro 6.2 cực thấp. Các mục tiêu đã đạt được thông qua việc giới thiệu công nghệ hệ thống xúc tác tiên tiến. Và chúng tôi đã đạt được tất cả những điều này mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc vận hành xe.

dong co 3Hoạt chất loại bỏ ô nhiễm và khí bụi

Một hệ thống khử xúc tác chọn lọc sử dụng AdBlue®, một chất lỏng dựa trên urê / nước để chuyển đổi khí thải NOx trong khí thải thành nitơ và nước. Sau đó, một bộ lọc hạt sau đó làm giảm hơn 99% các hạt rắn phát ra từ khí thải xe cộ. Để vận hành chính xác, bể AdBlue® của động cơ diesel Ford EcoBlue của bạn phải được đổ đầy chất lỏng AdBlue®. Cảnh báo hệ thống chiếu sáng khi mức chất lỏng trở nên quá thấp.

dong co 4
Sử dụng ít nhiên liệu hơn với Tự động khởi động-Dừng

Khi bạn dừng ở đèn giao thông hoặc xe của bạn đang chờ trong hàng đợi, công nghệ này có thể tự động tắt động cơ (trong khi vẫn cung cấp năng lượng cho các nhu yếu phẩm như đèn pha, điều hòa, radio và hệ thống Ford SYNC). Khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển chỉ cần nhấn chân ga trên máy tự động và hệ thống khởi động lại. Auto-Start-Stop đặc biệt hiệu quả ở các đường phố và thành phố, nơi nó có thể cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tới 10% (chu kỳ đô thị).

dong cơ 5
Sạc lại Acquy hiệu quả hơn

Không giống như các hệ thống truyền thống, Sạc tái tạo thông minh chỉ sạc pin khi cần và bất cứ khi nào có thể, hãy tránh làm như vậy khi bạn nhấn nút tăng tốc. Điều này có thể giúp tiết kiệm nhiều nhiên liệu hơn và giảm hơn nữa lượng khí thải.

dong co 6
Chọn hộp số tự động

Cả hai động cơ 130 PS và 170 PS đều có sẵn với hộp số tự động 6 cấp SelectShift. Đây là hệ thống truyền động tiêu chuẩn được lựa chọn trên một loạt các kiểu thân và GVM, và nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà, thư giãn. Việc truyền cho phép bạn thay đổi thiết bị bằng tay nếu bạn thích, sử dụng các nút chuyển số trên cần số gắn trên facia. Nó cũng cung cấp khả năng khóa bánh răng trong điều kiện lái xe khó khăn hơn. Ví dụ, trên bề mặt trơn hoặc độ dốc lớn.

dong co 7
Thông tin hành trình thiết yếu

Một bộ xử lý trên tàu cung cấp cho bạn những thông tin và số liệu hữu ích về số dặm, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ và nhiệt độ không khí bên ngoài. Nó cũng bao gồm ‘khoảng cách đến trống rỗng: khoảng chừng bạn có thể đi bằng nhiên liệu còn lại trong xe tăng. Điều này đặc biệt hữu ích trên những hành trình dài, hoặc nếu bạn biết bạn sẽ lái xe đi đâu đó từ xa.

Tham khảo chương trình khuyến mãi các dòng xe ford tại đây: Bảng giá khuyến mãi xe ford