Đánh giá Ford Transit-Van cải tạo 6 chỗ.

Ford Transit là loại xe 16 chỗ ngồi được Ford Việt Nam lắp ráp trong nước nhằm mục đích kinh doanh vận tải hành khách. Đây là dòng xe chủ lực được Ford Việt Nam cung cấp luôn đứng trong Top những xe bán chạy nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại xe này được được cải tiến, thay đổi kết cấu để phù hợp hơn với nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Ford Transit 16 chỗ được nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh cải tạo lại nhằm phù hợp hơn với mục đích kinh doanh nhờ những ưu điểm sau:

+ Xe kinh doanh thương mại vận tải hàng hoá. Tổng tải trọng hàng chuyên chở lên đến 900 Kg.

+ Kích thước thùng xe rộng hơn có thể chở nhiều hàng hoá hơn 2300x1704x1620(mm)

+ Điểm đặc biệt là xe cải tạo 6 chỗ có thể di chuyển trong nội thành được trong giờ cấm mà xe tải không thể đi được

Cũng chính vì tổng tải trọng hàng hoá của xe không quá lơn cũng không quá nhỏ chỉ 900 Kg nên xe cũng kén khách hàng tiềm năng. Những doanh nghiệp kinh doanh cần vận tải hàng hoá với số lượng lớn hay những doanh nghiệp cần phương tiện vận chuyển hàng hoá có kích thước quá khổ sẽ không phù hợp với loại xe này.

Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ và cần chuyên chở hàng hoá với số lượng không quá lớn có thể sử dụng loại xe này như một phương tiện để vận tải nhằm giảm thiểu thời gian chết của hàng hoá trong thời gian cấm xe tải.

Doanh nghiệp cung cấp rèm cửa, kinh doanh sơn, kinh doanh nước uống đóng bình, vải vóc, bưu chính… là những doanh  nghiệp phù hợp với loại xe này.

Ford Transit Van có thể thiết kê lại bằng nhiều kiểu dáng khác nhau và vật liệu khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy những thiết kế nào của xe đang phổ biến và được nhiều người sử dụng:

+ Thiết kế song sắt.

+ Thiết kế bằng vật liệu Aluminum.

+ Thiết kế bằng tôn.

Trong bài viết này Website: Autoford.com.vn xin được giới thiệu đến quý khách mẫu xe ford transit van cải tạo 6 chỗ được thiết kế bằng vật liệu Aluminium. Alunium là một tấm hỗn hợp có cấu tạo gồm 2 vật liệu chính: mặt ngoài là nhôm và bên trong của nó là polyethylene ( nhựa ). Có vẻ là 2 vật liệu cấu tạo này có chút khác biệt nhưng sự kết hợp của nó hoàn toàn tuyệt vời.

Aluminium có tính chất gì?

  • Rất cứng/ trọng lượng nhẹ
  • Màu sắc đa dạng
  • Không bị tác động nhiều từ nhiệt độ ngoài trời
  • Không bị ăn mòn
  • Một vật liệu không độc hại
  • Tái chế 100%
  • Cắt xét dễ dàng
  • Tuổi thọ cao
  • Có cả bề mặt mờ và bóng
  • Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA Ô TÔ TRƯỚC VÀ SAU CẢI TẠO

thong so co ban
Hình ảnh xe Ford Transit – Van cải tạo 6 chỗ được thiết kế và thi công bằng vật liệu Aluminium để khách hàng tham khảo.

Kiểu dáng bên ngoài Ford Transi Van cải tạo 6 chỗ được thiết kế bằng Aluminium.

2

Kiếng xe cửa sau và cửa hông đưỡng gỡ ra thay vào đó là các tấm che chắn bằng vật liệu Aluminium bền, chắc, đẹp. Các tấm chắn bằng vật liệu Alu sau khi được gắn lên sẽ được sơn lại cho tệp với màu xe.

4

Thiết kế xe Transit Van cải tạo 6 chỗ ngăn cách khoang hành khách và khoang chở hàng bằng tấm chắn vật liệu Alu.

8