Quy trình hồ sơ thủ tục mua xe ô tô trả góp ngân hàng – Ford Bình Triệu

Mua xe trả góp là một hình thức giúp khách hàng sở hữu được chiếc xe mơ ước chỉ với phần tài chính hiện có của mình một cách hợp lý nhất. Thông thường khi bạn được một tư vấn bán hàng nào đó hỗ trợ tư vấn mua xe trả góp thì luôn được hỏi là anh/chị mua tiền mặt hay trả góp ngân hàng. Nhiều khách hàng mới có thể không hiểu tại sao lại tiền mặt là tại sao lại là ngân hàng. Có người lại nghĩ mình đã mua là mua bằng tiền mặt chứ tiền gì nữa. Câu nói này nhằm thẩm định khả năng tài chính của khách hàng. Nếu nguồn tài chính khách hàng dồi dào và không muốn vay ngân hàng vì quy trình hồ sơ phức tạp thì trả thằng 1 lần rồi lấy xe luôn. Còn nếu trường hợp khách hàng kinh doanh cần nguồn tiền cho những dự định khác khách sẽ có nhu cầu vay ngân hàng để bổ sung vào phần tiền này. Vay ngân hàng có nhiều ưu điểm của nó như: lãi suất ngân hàng thấp so với bất cứ khoản vay nào ngoài ngân hàng, thời gian vay dài, hạn mức cho vay cũng cao và rất nhiều ưu diểm khác nữa. Cùng AutoFord.com.vn tìm hiểu Quy trình mua xe trả góp.

quy trinh mua xe

Bước 1: Khách hàng mua xe và bên bán xe sau khi đã thông nhất được về giá xe, khách hàng mua xe sẽ ký hợp đồng và đặt cọc cho bên bán xe để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện từ ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng để thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính. Khách hàng cần chủ động chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của mình như sao kê lương, phiều lương để khâu này được diễn ra nhanh nhất.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với phía Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty bán xe nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

mua xe tra gop ford binh trieu
mua xe tra gop ford binh trieu