KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN MUA TRANSIT TẢI VAN CŨ HAY MỚI.

thiet ke, kieu dang ben ngoài xe

Sau khi đã cân nhắc rất nhiều vấn đề về lợi ích của một chiếc Transit tải Van mang lại như tải trọng hàng hoá, chở hàng hoá dài, chiến thể tích lớn. Kết hợp với những đặc điểm sản phẩm kinh doanh của công ty minh sau đó  đưa ra quyết định lựa chọn mẫu xe này cho việc chuyên chở hàng hoá thì điều tiếp theo Quý khách hàng thường cân nhăc đến là mình sẽ chọn mẫu xe Ford Transit cũ hay là mua xe mới để tiến hành lập hồ sơ cải tạo.

Chúng tôi cũng xin nhắc lại với quý khách hàng về Quy trình để ra một chiếc xe tải Van cụ thể như sau:

Bước 1: Đối với xe mới thì cần ra biển xe còn đối với  xe cũ thì cần tiến hành sang tên chủ quyền.

Bước 2: Lập  và trình hồ sơ cải tạo.

Bước 3: Sau khi hồ sơ cải tạo được duyệt sẽ lựa chọn đơn vị tiến hành thi công.

Bước 4: Thi công xong sẽ nghiệm thu sau thi công

Bước 5: Tiến hành đăng kiểm lại , duyệt xe – hoàn thành xe.

Tuy nhiên bước 1 cũng là bước mà làm tốn nhiều thời gian suy nghĩ của khách hàng nhiều nhất.

Tham khảo giá xe Transit 16 chỗ các phiên bản

Liệu những yếu tố nào đang chi phối tới việc lựa chọn của khách hàng. Trong một số những vấn đề được khách hàng quan tâm có thể vấn đề giá cả luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu.

Khách hàng có thể lựa chọn mua một chiếc xe cũ để làm cải tạo tải van như bình thường hoặc là mua một chiếc xe mới để làm như quy trình ở trên chúng tôi giới thiệu tới bạn.

Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc xe mới hay cũ bạn cần phải cân nhắc một số yếu tố sau để có thể đưa ra một quyết định tốt nhất:

  1. Khi bạn mua xe Transit để làm cải tạo tải Van bạn cần chú ý là không nên mua những xe đời quá cũ để làm cải tạo. Trước đây người ta sử dụng xe cũ để làm cải tạo chở hàng để kéo dài niên hạn sử dụng của xe thay vì chỉ 25 năm như quy định. Tuy nhiên nhiều quy định và chính sách cũng đã thay đổi sau đó để hạn chế không cho cải tạo những xe quá cũ như này. Nếu trường hợp bạn có mua thì cũng nên chọn những xe rớt từ 3 – 4 đời để làm. Những chiếc xe này có thể tiết kiệm cho bạn cả trăm triệu.
  2. Đối với xe Transit cũ điều tiếp theo khách hàng cần cân nhắc là lựa chọn chiếc xe đúng và hợp lý. Vì mẫu xe Transit được tung ra thị trưởng chủ yếu cho mục đích vận chuyển hành khách đặc biệt là những đơn vị làm dịch vụ vận tải. Chính vì lý do này nên mức độ cày và bừa của các xe Transit thường rất cao có khi vượt 200-300% công suất của xe. Điều này dẫn đến những hao mòn máy móc và chi phí bảo dưỡng của xe thường rất cao ở những dải công tơ met càng cao. Bình quân đối với một chiếc Transit chạy dịch vụ  một năm đi cũng phải 40.0000 Km đây là một con số đáng kể nếu nhân lên 3 hoặc là 4 năm. Số Km hơn 100.000 Km vừa hết chương trình bảo hành bên hãng mà chi phí ở những gói bảo dưỡng cũng cao hơn rất nhiều.
  3. Điểm tiếp theo cần cân nhắc là nếu bạn sử dụng xe Transit cũ bạn cần phải chuẩn bị cho mình nguồn tài chính đầy đủ bởi vì những xe cũ Transit sẽ không đượ các ngân hàng hỗ trợ sẽ rất khó khăn nếu trường hợp bạn đang cần một khoản đầu tư. Việc mua xe mới sẽ dễ hàng hơn rất nhièu cho quý khách hàng trong tài trợ vốn vay.

Đây là một số những ý kiến và nhận đinh của Website: AutoFord.com.vn Rất mong nhận được những đánh giá và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng một hoàn thiện và phát triển hơn.