Điểm nhấn Việt Nam Motor Show 2019 tại giàn hàng Ford là mẫu xe Ford Escape 2020 với nhiều điểm mới. Các bạn có thể thấy thiết kế mẫu xe đã trở nên mềm mại hơn thế hệ tiền nhiệm khá nhiều.

Phần đầu xe nổi bật chính là lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ thế hệ Ford Mustang thế hệ thứ 6 và phần đèn pha đã được mở rộng sang hai bên. Đèn pha có tới 4 ô bóng LED, hệ thống đèn pha thông minh với dải đèn Led ban ngày hình móc câu được vuốt về hai bên. Phía dưới đèn sương mù cũng được trang bị hệ thống đèn LED. Nếu nhìn trực diện tổng thể phần đầu xe chúng ta có thể thấy phong cách thiết kế mang đậm phong cách những mẫu xe của Đức.

ford-escape-2020-ra-mat

Ford Escape 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam năm 2020 cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc như:  Mazda CX5, Huyndai Tucson, Honda CRV, Nissan Xtrail.

Đánh giá phần thân xe khá mềm mại với điểm nhấn chính là Lazăng được thiết kế theo kiểu đa chấu hiện đại, sang trọng, trẻ hoá mẫu xe hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Nếu nhìn từ phía xa tông thể kiểu xe các bạn có thể thấy mẫu xe được vuốt nhiều về phía đuôi tạo cho xe có tính khí động học cao. Vào theo thông số từ nhà sản xuất thì mẫu xe Ford Escape 2020 được thay đổi về kích thước dài hơn và rộng hơn nhưng lại sở hữu khối lượng nhẹ hơn phiên bản cũ lên tới 91 Kg.

Phần đuôi xe thay đổi khá nhiều với dải đèn pha đuôi xe cũng được trang bị dải đèn LED. Cùm đèn xi nhan và đèn báo lùi đều được sử dụng bóng Halogen.

escape 2020
Điểm tạo nên tính thể thao hơn của mẫu Ford Escape 2020 là nóc xe được phủ sơn đen nếu nhìn từ trên cao xuống bạn sẽ không thể phân biệt được giữa nóc xe và cửa sổ trời. Điều này làm cho chiếc xe có cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết kết tổng thể bên ngoài xe Ford Escape vẫn được tạo điểm nhấn bởi các đường gân dập nội quanh xe và trên nắp Capo.

Chúng ta có thể mong chờ một mẫu xe Ford Escape làm nên song gió tại thị trường Việt Nam.