Liên hệBáo giá
Powered by Massimo Salerno

Xe Huyndai Solati 16 chỗ là mẫu xe vận tải hành khách chiếm thị phần lớn trên thị trường xe 16 chỗ trong vài năm trở lại đây. Đây là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với dòng xe thương mai của Ford là Ford Transit.
AutoFord.Com.Vn hân hạnh giới thiệu tới Quý khách dịch vụ cải tạo xe Huyndai Solati 16 chỗ củ thành xe Tải Van vận chuyển hàng hóa.

TẠI SAO HUYNDAI SOLATI TẢI VAN LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

+Thứ 1: Xe Huyndai Solati hoán cải thành xe Tải Van có kích thước lớn thuận lợi để vận chuyển hàng hóa có kích thước nhẹ nhưng chiếm thể tích lớn.
+ Thứ 2: Ưu điểm thứ 2 giúp Huyndai Solati được rất nhiều công ty ưu tiên sử dụng vì nó có thể di chuyển được trong giờ cấm tải cua thành phố. Đây là một giải pháp vận chuyển cực kỳ hữu hiệu giúp doanh nghiệp của bạn phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình mọi lúc và mọi nơi.
+ Thứ 3: Chi phí hoán cải thấp: Chi phí đầu tư bao gồm chi phí mua xe củ và chi phí cải tạo xe. Chi phí mua xe củ thì nó kinh tế hơn xe mới rất nhiều chưa kể phí cải tạo xe cũng không quá cao phù hợp với nhu cầu của thị trường.
+ Thứ 4: Với kích thước xe to, bề thế. Sau khi hoán cải làm Tải Van doanh nghiệp có thể làm Marketing trên xe tạo hiệu ứng về thương hiệu rất tốt.

NHỮNG MẪU XE HUYNDAI SOLATI TẢI VAN NÀO CÓ THỂ ĐI ĐƯỢC TRONG GIỜ CẤM.

Một câu hỏi được rất nhiều bác tài đặt ra là với Quy định cấm tải được cập nhật mới nhất 2019 là Quy chuẩn QCVN 41/2019 có hiệu lực từ ngày 1/7/2019 thì nhưng loại xe tải van nào đi được trong giờ cấm và những xe tải van nào không được trong giờ cấm.
Mời các bạn cùng AutoFord.com.vn xem qua cụ thể QCVN 41/2019 quy định như thế nào.
Căn cứ theo Quy chuẩn thì xe Bán tải (Pick up), xe tải VAN có khối lượng hoàng hoá chuyên chở cho phép tham gia giao thông dưới 950 kg, xe 3 bánh có khối lượng bản thân lớn hơn 400 kg, trong tổ chức giao thông thì được xem lại xe con. Vậy với quy định trên thì Quy định cấm tải trong giờ cấm tạo có hội tốt cho các hãng sử dụng loại xe Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg.
Cũng theo quy định thì những xe Huyndai Solati cải tạo Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg được xem là xe con và có thể lưu thông được trong nội thành Thành Phố và 2 khung giờ cấm tải.