Liên hệBáo giá
Powered by Massimo Salerno

Ford Transit là mẫu xe 16 chỗ vận tải hành khách khá nổi tiếng của Ford. Đây là dòng xe nhiều năm đầu nằm trong Top xe thương mại bán chạy nhất Việt Nam. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hoán cải ( Làm cải tạo )  chuyển đổi mục đích sử dụng từ xe Ford Transit củ của mình thành một xe Tải Van để vận chuyển hàng hóa thì AutoFord.Com.Vn là một sự lựa chọn để khách hàng tham khảo.

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO KHÁCH HÀNG MUỐN CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TỪ XE FORD TRANSIT 16 CHỖ CỦ THÀNH XE  TẢI VAN CHỞ HÀNG.

+Thứ 1: Xe Ford Transit củ hoán cải thành xe Tải Van có kích thước thùng hàng lớn thuận lợi để vận chuyển hàng hóa có kích thước nhẹ nhưng chiếm thể tích lớn.

+ Thứ 2: Ưu điểm thứ 2 Ford Transit củ được rất nhiều công ty ưu tiên sử dụng vì nó có thể di chuyển được trong giờ cấm tải cua thành phố. Đây là một giải pháp vận chuyển cực kỳ hữu hiệu giúp doanh nghiệp của bạn phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình mọi lúc và mọi nơi.

+ Thứ 3: Chi phí hoán cải thấp: Chi phí đầu tư bao gồm chi phí mua xe củ và chi phí cải tạo xe. Chi phí mua xe củ thì nó kinh tế hơn xe mới rất nhiều chưa kể phí cải tạo xe cũng không quá cao phù hợp với nhu cầu của thị trường.

+ Thứ 4: Với kích thước xe lớn. Sau khi hoán cải làm Tải Van doanh nghiệp có thể làm Marketing trên xe tạo hiệu ứng về thương hiệu rất tốt.

NHỮNG MẪU XE FORD TRANSIT TẢI VAN CỦ NÀO CÓ THỂ ĐI ĐƯỢC TRONG GIỜ CẤM.

Một câu hỏi được rất nhiều bác tài đặt ra là với Quy định cấm tải được cập nhật mới nhất 2019 là Quy chuẩn QCVN 41/2019 có hiệu lực từ ngày 1/7/2019 thì những loại xe tải van nào đi được trong giờ cấm và những xe tải van nào không được trong giờ cấm.

Mời các bạn cùng AutoFord.com.vn xem qua cụ thể QCVN 41/2019 quy định như thế nào.

Căn cứ theo Quy chuẩn thì xe Bán tải (Pick up), xe tải VAN có khối lượng hoàng hoá chuyên chở cho phép tham gia giao thông dưới 950 kg, xe 3 bánh có khối lượng bản thân lớn hơn 400 kg, trong tổ chức giao  thông thì được xem lại xe con. Vậy với quy định trên thì Quy định cấm tải trong giờ cấm tạo có hội tốt cho các hãng sử dụng loại xe Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg.

Cũng theo quy định thì những xe Ford Transit cải tạo Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg được xem là xe con và có thể lưu thông được trong nội thành Thành Phố vào 2 khung giờ cấm tải.