Đánh giá xe Ford Ecosport 2020 cải tiến mới.

Đánh giá ngoại thất xe Ford EcoSport phiên bản mẫu mới 2020. Sự đổi mới về thiết kế và kiểu dáng trên phiên bản EcoSport mới bắt đầu từ năm 2018 với sự ra mắt phiên bản động cơ mới 1.0L và phiên bản 1.5L động cơ mới. Trong phiên bản động cơ mới này Ford đã thay đổi động cơ 4 xy lanh cũng của mình bằng động cơ 3 xy lanh thẳng hàng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ford EcoSport mới cũng thay đổi hộp số mới trong thời điểm này. Hộp số mới được thay đổi bằng hộp số biến mô thuỷ lực và cho tới nay vẫn chưa nghe bất cứ phàn nàn nào của khách hàng về mẫu hộp số mới được trang bị trên Ford EcoSport này.

ngoai that eco 2020

Trong thời gian sắp tới dự kiến tháng 5-6/2020 Ford sẽ trình làng một phiên bản lạ mắt hơn của Ford EcoSport tại Việt Nam. Mẫu xe với thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới và những trang bị tính năng an toàn mới.

Dự kiến trong phiên bản mới này Ford sẽ cải thiện ngoài hình bằng việc cất bánh sơ của xuống phía dưới thay vì được cài ở sau lưng như các mẫu xe lâu đời từ trước đến nay trên Ford EcoSport. Nhiều khách hàng vẫn đưa ra nhận định của bản thân mình rằng Ford EcoSport thì phải có bánh xe ở sau vì nhìn nó mạnh mẽ và phòng cách hơn thay vì bỏ bánh sơ cua ở đằng sau đi. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng thì thấy rằng để bánh sơ của ở đằng sau xe gây choáng diện tích ở đằng sau, nhìn xe trông có vẻ nữ tính hơn.  Có lẽ đối với những khách hàng nào đang phàn nàn về cái bánh xe này thì đây đang là cơ hội đển bạn trải nghiệm một mẫu xe mới. Vậy bạn đang nhận xét như thế nào về thiết kế để bánh xe trên Ford EcoSport. Bạn thấy thích với mẫu thiết kế nào hơn. Hãy cùng chia sẻ với AutoFord.Com.Vn để chúng tôi hiểu bạn hơn, hiểu nhu cầu của khách hàng hơn.

ngoại thất xe ford ecosport 2020

Thiết kế ngoại thất, nội thất xe Ford EcoSport 2020 hoàn toàn không có gì khác sơ với phiên bản 2019.

noi that ford ecosport 2020

Riêng đối với trang bị an toàn trên phiên bản xe Ford EcoSport 2020 được trang bị thêm hệ thống duy trì tốc độ, kiểm soát tốc độ. Đây là trang bị an toàn đắt giá mà nhiều khách hàng hàng vẫn mong sớm được trang bị cho xe Ford EcoSport 2020