Đánh giá Ford Everest  Ambiente AT, Chiếc SUV cho doanh nghiệp bạn

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc SUV 7 chỗ cho công ty của mình hoặc doanh nghiệp của bạn lại  đang cần một chiếc xe để kinh doanh vận tải, du lịch, thậm chí gia đình bạn đang cần 1 chiếc SUV 7 chỗ nhưng giá cả hợp lý thì Ford Everest Ambiente là chiếc xe đáng để khách hàng quan tâm đến.

everest-ambiente-at

Phiên bản giá mềm đã được lược bỏ bớt những trang bị công nghệ cao để có một mức giá hợp lý hơn. Tuy nhiên những trang bị cần thiết về mặt an toàn, độ thoải mái thì nó vẫn được dữ nguyên. Với mức giá bán 1.052 Triệu rẻ hơn 40-50 triệu so với Toyota Fortuner máy dầu 2.4L. Tuy nhiên rẻ liệu có bao giờ đi kèm với chất lượng hơn không. Cùng AutoFord.com.vn đánh giá chi tiết chiếc xe Ford Everest Ambiente AT này.

Để đánh giá được xe đi có đầm và thoải mái được như phiên bản cap cấp của nó hay không mới Quý khách lên hàng ghế thứ 3 để có thể trải nghiệm được cảm giác như thế nào.  Ngồi hàng ghế thứ 3 bạn sẽ có cảm giác không thoải mái lắm tuy nhiên với mục đích kinh doanh dịch vụ thì hàng ghế thứ 3 này có thể đánh giá là tạm được. Tựa lưng ghế hơi cao một chút nếu bạn đi đường dài sẽ không được thoải mái cho lắm, cùng với thể tích chổ ngồi hàng ghế thứ 3 không được rộng như hàng ghế thứ 2. Tổng thể nhìn chung hàng ghế thứ 3 này cũng có thể chấp nhận được nếu so với các đối thủ khách cùng phân khúc.

thung-xe-ford-ambiente-at

Đánh giá hàng ghế thứ 2 xe Ford Everé Ambiente AT khá là rỗng rải, thoải mái cho phần đầu và đầu gối. Hàng ghế thứ 2 cũng được trang bị bện tì tay ở giữa, hữu ích trên những chặng đường dài.

Gió điều hoà cho cả hàng ghế thứ 2 và thứ 3 độc lập rất vừa vặn. Nhưng chúng ta sẽ không có cổng sạc USB ở hàng ghế thứ 2 này. Nếu có thêm cổng sạc USB vào nữa thì chiếc xe sẽ trở nên tiện dụng hơn một chút ở chi tiết này.

ben-trong-xe-ford-everest-ambiente-at

Ngồi ở hàng ghế thứ 2 thì bạn sẽ không thể cảm nhận được độ chòng chành nhiều như hàng ghế thứ 3. Thậm chí bạn cũng không nghe thấy tiếng động cơ đâu cả. Cách âm của xe Ford Everest Ambiente khá là tốt đối với các phiên bản kể cả đối với bản phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ.

Xe sử dụng động cơ dầu 2.0L Ecoblue Turbo, hộp sô 10 cấp cho công suất cực đại 180Hp. Động cơ giúp xe vận hành êm ái và bứt tốc tốt hơn trên những chặng đường dài.

ambiente-at

Hệ thống an toàn được trang bị trên xe gồm có: 7 túi khí, Cân bằng điện tử, Hệ thống chống lật, Chống bó cứng phanh, Phân phối lực phanh điện tử, Cảm biến sau, Camera de sau.

Tính năng an toàn trên xe Ford Everest Ambiente AT khá là cơ bản, những tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người lái trong quá trình vận hành xe.