Tin Tức

DỊCH VỤ HẠ TẢI XE TẢI VAN DƯỚI 950 Kg

08/05/2020 / 0 Comments / 89 / Tin Tức

Dịch vụ hải tải xe Tải Van thành xe có tải trọng chở hàng cho phép lưu thông được trong giờ cấm

Bạn đang gặp khó khăn vì trước đây đã sở hữu một xe Tải Van tuy nhiên tải trọng chở hàng của mẫu xe mình đang sở hữu không thể đi được trong nội thành TP Hồ Chí Minh do quy định cấm xe tải lưu thông trọng nội thành Tp Hồ Chí Minh. Thì với bài viết này công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp giải quyết được những khó khăn bạn đang gặp phải.

Đối với bất kì dòng xe ô tô 16 chỗ nào trên thị trường đã làm cải tạo thành xe Tải Van mà có tải trọng chở hàng trên 950 Kg.Theo Quy chuẩn QCVN 41:2019/BGTVT ban hàng thì những sẽ Tải Van có tải trọng trên 950 Kg sẽ được xem như xe tải. Ngược lại những xe Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg sẽ được xem như xe con. Và nếu được xem như xe con trong trường hợp kể trên thì xe Tải Van có tải trọng dưới 950 Kg có thể lưu thông trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh vào 2 khung giờ cấm hiện hành.

quy-chuan-41-2019

Đây cũng là điều trăn trở đối với chủ xe  sở hữu phương tiện xe Tải Van có tải trọng chở hàng cho phép trên 950 Kg thì chỉ được chạy trong khung giờ cho phép. Nếu chạy ngoài khung giờ trên thì sẽ bị phạt.

Chúng tôi là đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực cải tạo, hoán cải xe  hiện đang cung cấp dịch vụ hạ tải xe đối với những xe tải van trong trường hợp trên.

IMG_4678

Để nhận báo giá, tư vấn dịch vụ  hạ tải xe tải van Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0913.613.600 để được tư vấn kỹ hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm quy định nhà nước về cấm xe tải lưu thông trong nội thành Tp Hồ Chí Minh tại các trang Web sau:

☑️☑️ Quyết định 2018 UBNDTP

https://luatvietnam.vn/giao-thong/quyet-dinh-23-2018-qd-ubnd-hcm-han-che-o-to-cho-hang-o-to-tai-luu-thong-169430-d2.html

☑️☑️ Quyết định 2019 UBNDTP

https://thuvienphapluat.vn/van-ban/giao-thong-van-tai/Quyet-dinh-23-2019-QD-UBND-quy-dinh-han-che-o-to-tai-luu-thong-trong-khu-vuc-noi-do-Ho-Chi-Minh-424498.aspx

☑️☑️ Quy chuẩn QCVN 41:2019/BGTVT

https://vanbanphapluat.co/qcvn-41-2019-bgtvt-bao-hieu-duong-bo

DỊCH VỤ CẢI TẠO XE 16 CHỖ CỦ THÀNH XE TẢI VAN

06/05/2020 / 0 Comments / 112 / Tin Tức

DỊCH VỤ CẢI TẠO XE 16 CHỖ CỦ THÀNH XE TẢI VAN ĐI ĐƯỢC TRONG GIỜ CẤM

XE TẢI VAN LÀ XE GÌ

Xe Van hay xe Tải Van là một khái niệm không còn xa lạ đối với nhiều người Việt nam. Dòng xe này được gọi là xe Van vì nó có nguồn gốc từ chữ Canavan trong tiếng Anh có ý nghĩa là xe dạng khối kín. Và Các bạn có thể hiểu xe Tải Van là dòng xe ô tô cỡ trung có kích thước nhỏ hơn xe khách nhưng lớn hơn dòng xe đa dụng MPV ( Minivan) vừa có thể dùng để chở hàng được và vừa có thể chở người được.

Chúng ta có thể thấy một  số ví dụ điển hình của xe Van được sử dụng phổ biến hiện nay ở Việt Nam như: xe cấp cứu 115, xe bưu chính của các đơn vị chuyển phát nhanh. Do đối tượng vận chuyển khác nhau, nên dòng xe Tải Van được chia thành 2 nhóm chính:

 • Xẻ Tải Van chở người
 • Xe Tải Van chở hàng hoá

Vậy tại sao với định nghĩa đó xe Tải Van không được gọi là xe bán tải. Để phân biệt giữa xe tải van và xe Pick Up chúng ta có một số đặc điểm sau:

 • Xe Van dạng khối kín
 • Tải Van thường có cửa mở phía sau và cửa trượt ngang bên cạnh để lên xuống. Tuy nhiên một số loại Tải Van cở nhỏ sẽ không có sửa trượt bên hông

TẢI TRỌNG CHỞ HÀNG CỦA CÁC XE TẢI VAN

Tải trọng chở hàng của các xe Tải Van trên thị trường cũng rất đa dạng tuỳ thuộc vào hãng và thiết kế của xe.

Tải trọng chở hàng của các xe Tải Van thông thường là 490 Kg, 870 Kg, 900 Kg, 1100 Kg… Truy nhiên mặt bằng chung tải trọng chở hàng của các xe Tải Van thường chỉ dưới 1500 Kg.

Một câu hỏi được rất nhiều bác tài đặt ra là với Quy định cấm tải được cập nhật mới nhất 2019 là Quy chuẩn QCVN 41/2019 có hiệu lực từ ngày 1/7/2019 thì nhưng loại xe tải van nào đi được trong giờ cấm và những xe tải van nào không được trong giờ cấm.

Mời các bạn cùng AutoFord.com.vn xem qua cụ thể QCVN 41/2019 quy định như thế nào.

quy-chuan-41-2019

Căn cứ theo Quy chuẩn thì xe Bán tải (Pick up), xe tải VAN có khối lượng hoàng hoá chuyên chở cho phép tham gia giao thông dưới 950 kg, xe 3 bánh có khối lượng bản thân lớn hơn 400 kg, trong tổ chức giao  thông thì được xem lại xe con. Vậy với quy định trên thì Quy định cấm tải trong giờ cấm tạo có hội tốt cho các hãng sử dụng loại xe tải van có tải trọng dưới 950 Kg.

Cũng theo quy định thì những xe Tải Van có tải trọng trên 950 Kg được xem là xe tải thì sẽ không đi được trong giờ cấm.

DỊCH VỤ CẢI TẠO XE 16 CHỖ CŨ THÀNH XE TẢI VAN UY TÍN

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hoán cải, cải tạo xe khách 16 chỗ thành xe Tải Van chở hàng hoá.

Các loại xe được sử dụng để làm hoán cải như  Mec Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit. Dịch vụ cải tạo xe 16 chỗ thành xe Tải Van tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam.

Tuy nhiên theo Quy định hiên hành không cải tạo ô tô khách 16 chỗ thành ô tô Tải Van với những xe trên 15 năm sử dụng tính từ năm xuất xưởng của xe. Vì vậy chỉ những xe ô tô khách 16 chỗ sản xuất từ 2005 trở lại đây mới đủ điều kiện để lập hồ sở cải tạo thành xe Tải Van.

BÁO GIÁ XE 16 CHỖ CẢI TẠO THÀNH XE TẢI VAN

Dịch vụ cải tạo xe ô tô chở khách 16 chỗ thành xe Tải Van trọn gói bao gồm các bước sau:

 • Lập hồ sơ bản vẽ thiết kế, trình bản vẽ thiết kế.
 • Thi công lắp đặt, cải tạo thùng hàng.
 • Nghiệm thu, đổi Carvet.

Giá xe ô tô khách tải van cải tạo được tính bao gồm các các chi phí trên. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo yêu cẩu của khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Mẫu thùng xe Tải Van

Mẫu thùng xe Tải Van nhìn chúng có 2 mẫu đóng thùng

+ Dạng thùng kín. Tháo kiếng và lắp đặt Aluminium thiết kế thành dạng thúng kín để chở hàng.

4 8

+ Dạng song sắt.  Dữ nguyên kiếng xe lắp đặt song sắt bên trong xung quanh thùng xe tiết kiệm chi phí hơn sơ lớn làm thùng kín.

6

DỊCH VỤ CẢI TẠO XE FORD TRANSIT THÀNH XE TẢI VAN

06/05/2020 / 0 Comments / 59 / Tin Tức

DỊCH VỤ CẢI TẠO XE FORD TRANSIT 16 CHỖ CỦ THÀNH XE TẢI VAN ĐI ĐƯỢC TRONG GIỜ CẤM

Theo Quy định QCVN 41/2019 mới, dòng xe Tải Van có khối lượng chuyên chở hàng hoá từ 950 kg trở lên sẽ được quy chuẩn vào dạng xe tải. Do đó, dòng xe Tải Van trên bắt buộc phải tuân theo Quy định về khung giờ cấm hoạt động tại các khu vực đông dân cư tại các thành phố lớn nhưu Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Xe ô tô chở khách 16 chỗ của Ford là một trong số những mẫu xe được sử dụng phổ biến để cải tạo thành xe Tải Van với những Ưu điểm sau:

 • Chi phí thấp do giá thành xe cũ Ford Transit thấp. Những mẫu xe từ 2005 -2017 giá thành xe giao động từ 300 Triệu đến 600 Triệu. Chi phí thấp hơn nhiều sơ với mua xe mới.
 • Kích thước thùng hàng lớn. DxRxC – 2300 x1740x1600.  Thùng hàng xe Ford Transi Tải Van Thích hợp chở hàng hoá có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích.
 • Tải trọng cho phép từ 490 Kg đến 900 Kg lưu thông được trong khung giờ cấm tải vì được xem là xe con.

Các mẫu xe Ford Transit Tải Van hiện có trên thị trường

 • Xe Ford Transit cũ cải tạo tải Van 6 chỗ 900 Kg.
 • Xe Ford Transit tải van 5 chỗ 490 Kg.

Các mãu thiết kế thùng hàng xe Ford Transit cải tạo Tải Van để khách hàng tham khảo

 • Thiết kế thùng kín bằng Aluminium

8

4

 • Thiết kế bọc sóng săt xung quanh thùng

6

QUY CHUẨN 41/2019 VỀ CẤM XE BÁN TẢI, TẢI VAN

06/05/2020 / 0 Comments / 59 / Tin Tức

QUY ĐỊNH MỚI VỀ CẤM XE TẢI VAN LƯU THÔNG TRONG THÀNH PHỐ.

Quy Chuẩn Kỹ thuật QCVN 41/2019 về xe Tải Van sẽ có hiệu lực 1/7/2020. Cụ thể như sau một số dòng xe Tải Van sẽ không còn được đi lại trong khung giờ cấm nội thành. Điều này đồng nghĩa với việc xe Tải Van có tải trọng trên 950 Kg sẽ phải tuân thủ khung giờ hoạt động như xe tải.

Trong Quy định về Khái niệm chung, Định nghĩa mới về dòng xe Tải Van được thay đổi như sau:

quy-chuan-41-2019

Theo Quy chuẩn 41/2019 mới, dòng xe Tải Van có khối lượng chuyên chở hàng hoá từ 950 kg trở lên sẽ được quy chuẩn vào dạng xe tải. Do đó, dòng xe Tải Van trên bắt buộc phải tuân theo Quy định về khung giờ cấm hoạt động tại các khu vực đông dân cư tại các thành phố lớn nhưu Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy định mới này tới đây sẽ trở thành ưu thế bất ngờ đối với các dòng xe tải van của Ford, Toyota, Mec, Suzuki…

Trong khi đó, phân khúc xe tải nhẹ 1.25 tấn, hàng loạt cái tên sẽ không còn được ưu ái như quy chuẩn hiện tại thì chính thức bị cấm vào đô thị trong số này có  JAC, Thaco KIA, Hyundai Porter… Tất cả các dòng xe này sẽ không còn được lưu hành “tự do” như xe con trong các khu đô thị lớn.

Trích nguồn: www.vr.org.vn

ĐÁNH GIÁ XE FORD ECOSPORT 2020.

24/02/2020 / 0 Comments / 53 / Tin Tức

Đánh giá xe Ford Ecosport 2020 cải tiến mới.

Đánh giá ngoại thất xe Ford EcoSport phiên bản mẫu mới 2020. Sự đổi mới về thiết kế và kiểu dáng trên phiên bản EcoSport mới bắt đầu từ năm 2018 với sự ra mắt phiên bản động cơ mới 1.0L và phiên bản 1.5L động cơ mới. Trong phiên bản động cơ mới này Ford đã thay đổi động cơ 4 xy lanh cũng của mình bằng động cơ 3 xy lanh thẳng hàng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ford EcoSport mới cũng thay đổi hộp số mới trong thời điểm này. Hộp số mới được thay đổi bằng hộp số biến mô thuỷ lực và cho tới nay vẫn chưa nghe bất cứ phàn nàn nào của khách hàng về mẫu hộp số mới được trang bị trên Ford EcoSport này.

ngoai that eco 2020

Trong thời gian sắp tới dự kiến tháng 5-6/2020 Ford sẽ trình làng một phiên bản lạ mắt hơn của Ford EcoSport tại Việt Nam. Mẫu xe với thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới và những trang bị tính năng an toàn mới.

Dự kiến trong phiên bản mới này Ford sẽ cải thiện ngoài hình bằng việc cất bánh sơ của xuống phía dưới thay vì được cài ở sau lưng như các mẫu xe lâu đời từ trước đến nay trên Ford EcoSport. Nhiều khách hàng vẫn đưa ra nhận định của bản thân mình rằng Ford EcoSport thì phải có bánh xe ở sau vì nhìn nó mạnh mẽ và phòng cách hơn thay vì bỏ bánh sơ cua ở đằng sau đi. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng thì thấy rằng để bánh sơ của ở đằng sau xe gây choáng diện tích ở đằng sau, nhìn xe trông có vẻ nữ tính hơn.  Có lẽ đối với những khách hàng nào đang phàn nàn về cái bánh xe này thì đây đang là cơ hội đển bạn trải nghiệm một mẫu xe mới. Vậy bạn đang nhận xét như thế nào về thiết kế để bánh xe trên Ford EcoSport. Bạn thấy thích với mẫu thiết kế nào hơn. Hãy cùng chia sẻ với AutoFord.Com.Vn để chúng tôi hiểu bạn hơn, hiểu nhu cầu của khách hàng hơn.

ngoại thất xe ford ecosport 2020

Thiết kế ngoại thất, nội thất xe Ford EcoSport 2020 hoàn toàn không có gì khác sơ với phiên bản 2019.

noi that ford ecosport 2020

Riêng đối với trang bị an toàn trên phiên bản xe Ford EcoSport 2020 được trang bị thêm hệ thống duy trì tốc độ, kiểm soát tốc độ. Đây là trang bị an toàn đắt giá mà nhiều khách hàng hàng vẫn mong sớm được trang bị cho xe Ford EcoSport 2020

Thông số kỹ thuật xe Ford EcoSport 2020

19/02/2020 / 0 Comments / 118 / Tin Tức

Đánh giá xe Ford EcoSport 2020 lột xác hoàn toàn mới

Ford Việt Nam chào đón năm 2020 với nhiều sự đổi mới và có lẽ phải kể đên là những thay đổi vô cùng lớn trên mẫu xe Ford EcoSport đời mới này. Ford EcoSport chào đón mẫu mới năm 2018 và tới 2020 thì mẫu xe này đã có một bước ngoặt mạnh mẽ để quay lại vị trí dấn đầu của một mẫu SUV đô thị cỡ nhở.

Xe Ford EcoSport 2020 được trang bị 5 phiên bản với mức giá bán như sau:

 • Xe Ford EcoSport Ambiente MT: 545 triệu
 • Xe Ford EcoSport Ambiente AT: 569 Triệu
 • Xe Ford EcSport Trend AT: 593 Triệu
 • Xe Ford EcoSport Titanium Dragon: 648 Triệu
 • Xe Ford EcoSport Titanium Ecoboost: 689 Triệu

Nửa cuối năm 2019 tình hình kinh doanh các mẫu xe Ford EcoSport tập trung nhiều vào 2 phiên bản Titanium. Cùng với sự sụt giảm về số lượng xe của phiên bản Trend và Ambiente  thì nhiều người dự đã dự đoán rằng năm 2020 Ford sẽ có một số thay đổi lớn đối với mẫu xe Ford EcoSport này.Và cũng đúng như chu kỳ thay đổi mẫu xe của các xe thương hiệu Mỹ thì tuổi thọ một mẫu xe khoảng tầm 3-4 năm là sẽ tiến hành cải tiến thay đổi mẫu mã để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Vậy xe Ford EcoSport 2020 có sự thay đổi gì về thông số kỹ thuật so với các mẫu xe trước đây.

Nếu Quý khách hàng từng phàn nàn rằng mẫu xe Ford EcoSport có cái bánh sơ của ở sau trông có vẻ vướng víu và chiếm diện tích của xe thì trong phiên bản 2020 này xe Ford EcoSport đã chuyển bị trí bánh sơ cua xuống dưới gầm xe. Sự thay đổi nổi bật và mang tính đổi mới nhất của Ford dự sẽ làm cho thị trường sôi động lên ở phân SUV độ thị cỡ nhỏ cạnh tranh gay gắt với mẫu xe Huyndai Kona.

ngoai that eco 2020

Ngoài ra trên phiên bản Ford EcoSport 2020 còn được trang bị hệ thống duy trì tốc độ Cruise Control được cho là rất hữu ích với các bác tài khi xe di chuyển trên đoạn đường xa.

noi that ford ecosport 2020

Đây là 2 điểm khác biệt nhất trên phiên bản xe Ford EcoSport 2020 so với phiên bản 2018 và 2019.
Đánh giá Ford EcoSport giữa 2 phiên bản Titanium 1.5L Titanium Dragon và Titanium 1,0L EcoBoost

Động cơ mặc dù có sự chênh lệch tuy nhiên công suất của 2 động cơ cũng không chênh lệch nhiều đây là điều giúp cho động cơ Ecoboost của Ford được vinh danh trong những năm qua về tiết kiệm và là động có có hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Công suất động cơ 1.5L sản sinh 123Hp còn động cơ 1.0L sản sinh 125 Hp. Với trang bị động cơ EcoBoost trên phiên bản 1.0 người lái sẽ cảm thấy được động cơ này bứt phá hơn so với động cơ 1.5L.Ngoài ra Ford vẫn giữ nguyên động những khác biệt cơ bản trước đây giữa 2 phiên bản như:

 • Hệ thống Auto –Start/Stop
 • Cần gạt mưa tự động
 • Đèn pha/cốt tự động

Để đánh giá nên chọn bản 1.5L Dragon hay 1.0L Ecoboost Quý khách hàng nên là người trực tiếp lái thử để trải nghiệm và cảm nhận động cơ cũng như những tiện nghi và bên trong xe mang lại.

Để đặt lịch lái thử Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0913.613.600 để được hỗ trợ và tua vấn.

ngoại thất xe ford ecosport 2020

Chi phí lăn bánh xe Ford EcoSport mẫu mới 2020 như thế nào

Để tính chi phí lắn bánh một mẫu e bạn có thể tham khảo chi phí mà chúng tôi đề xuất với bạn như sau:

 • Thuế trước bạ tuỳ theo mẫu xe sẽ được tinh bằng 10% * Giá niêm yết xe.
 • Phí bấm biển số xe sẽ được tính khác nhau giữa khu vực Tp. Hồ Chí Minh và ngoại tình. Tại Tp. Hồ Chí Minh chi phí bấm biển số hiện tại là 20.000.000 đồng còn đối với khu vực tỉnh chỉ 1.000.000 đồng.
 • Phí đăng kiểm xe: 340.000 đồng
 • Phí đường bộ đối với cá nhân là 1.560.000 đòng và đối với công ty là 2.160.000 đồng
 • Phí bảo hiểm dân sự đối với dòng xe 5 chỗ là 500.000 đồng
 • Chi phí khác theo xe: 4.000.000 đồng.
 • Bảo hiểm vật chất thân xe được tính bằng 1.6% * Giá xe.

Quý khách hàng chỉ cần lấy tổng các chi phí ở trên sẽ ra được tổng chi phí lăn bánh cần thiết đối với mẫu xe Ford EcoSport 2020.

Bảo dưỡng – Bảo hành xe Ford EcoSport 2020

Xe Ford EcoSport phiên bản 2020 được bảo hảnh 3 năm hoặc 100.000 km. Xe được bảo hành tại các đại lý chính hãng của Ford. Ford Bình Triệu tại địa chỉ 218, Quốc Lộ 13 là một trong những đại lý chính hãng lơn và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh để Quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chon.

Được thành lập từ năm 2000 tới nay, Ford Bình Triệu với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tính, tư vấn tốt luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

Xe Ford EcoSport 2020 được bảo dưỡng định kỳ mỗi 10.000 Km giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng sơ với nhiều hãng khách phải bảo dưỡng định kỳ 5.000Km. Ngoài ra Ford EcoSport 2020 còn được miễn phí bảo dưỡng 1.000 Km đầu tiên để mang tới khách hàng những chiếc xe an tâm và chất lượng nhất.

Quy trình mua xe trả góp – Ford Bình Triệu

23/11/2019 / 0 Comments / 42 / Tin Tức

Quy trình hồ sơ thủ tục mua xe ô tô trả góp ngân hàng – Ford Bình Triệu

Mua xe trả góp là một hình thức giúp khách hàng sở hữu được chiếc xe mơ ước chỉ với phần tài chính hiện có của mình một cách hợp lý nhất. Thông thường khi bạn được một tư vấn bán hàng nào đó hỗ trợ tư vấn mua xe trả góp thì luôn được hỏi là anh/chị mua tiền mặt hay trả góp ngân hàng. Nhiều khách hàng mới có thể không hiểu tại sao lại tiền mặt là tại sao lại là ngân hàng. Có người lại nghĩ mình đã mua là mua bằng tiền mặt chứ tiền gì nữa. Câu nói này nhằm thẩm định khả năng tài chính của khách hàng. Nếu nguồn tài chính khách hàng dồi dào và không muốn vay ngân hàng vì quy trình hồ sơ phức tạp thì trả thằng 1 lần rồi lấy xe luôn. Còn nếu trường hợp khách hàng kinh doanh cần nguồn tiền cho những dự định khác khách sẽ có nhu cầu vay ngân hàng để bổ sung vào phần tiền này. Vay ngân hàng có nhiều ưu điểm của nó như: lãi suất ngân hàng thấp so với bất cứ khoản vay nào ngoài ngân hàng, thời gian vay dài, hạn mức cho vay cũng cao và rất nhiều ưu diểm khác nữa. Cùng AutoFord.com.vn tìm hiểu Quy trình mua xe trả góp.

quy trinh mua xe

Bước 1: Khách hàng mua xe và bên bán xe sau khi đã thông nhất được về giá xe, khách hàng mua xe sẽ ký hợp đồng và đặt cọc cho bên bán xe để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện từ ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng để thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính. Khách hàng cần chủ động chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của mình như sao kê lương, phiều lương để khâu này được diễn ra nhanh nhất.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với phía Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty bán xe nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

mua xe tra gop ford binh trieu

mua xe tra gop ford binh trieu

Tuần lễ bán hàng – Ford Bình Triệu

18/11/2019 / 0 Comments / 49 / Tin Tức

Tuần lễ bán hàng bắt đầu từ ngày 18/11/2019 đến 30/11/2019

Ford Bình Triệu

Chươnh trình bán hàng đặc sắt cuối năm dành riêng cho dòng xe Ford Explorer. Khuyến mãi giảm giá lên đến 250 Triệu đồng nếu khách hàng đặt cọc và mua xe vào tuần cuối cùng của tháng 11 này.

Chương trình áp dụng đối với dòng xe Ford Explorer 2018.

Đối với dòng xe Ford Explorer 2019 chương trình giảm giá lên đến 120 Triệu đồng.

Ford Bình Triệu là đơn vị cung cấp và phân phối dòng xe Ford chính hãng suốt gần 20 năm qua.

Điểm nổi bật trên dòng Ford Explorer khách hàng nên biết.

+ Xe sử dụng động cư 2.3L Ecoboost kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

+ Số chỗ ngồi 7 chỗ rộng rãi.

+ Nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

+ Xe vận hành bốn bánh chủ động toàn thời gian.

+ Nhiều tính năng công nghệ được trang bị

+ Khung xe được gia cố cứng cáp, chắc chắn.
Tuan-Le-Explorer---Cover-FB

Quy trình làm bảo hiểm xe ô tô – Ford Bình Triệu

13/11/2019 / 0 Comments / 64 / Tin Tức

Các đơn vị bảo hiểm vật chất xe được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 • Bảo hiểm Bảo Việt
 • Bảo hiểm Dầu Khí (PVI)
 • Bảo hiểm Bưu Điện (PTI)
 • Bảo hiểm Quân Đội (MIC)
 • Bảo hiểm P|JCO

Trên thị trường khách hàng có thể tìm hiểu thông tin của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong số những đơn vị bảo hiểm lớn uy tín, có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường. Và hơn hết đây là những đơn vị bảo hiểm được số đông khách hàng tin tưởng sử dụng.

hieu-ve-bao-hiem-xe-o-to-2-chieu

Phí bảo hiẻm vật chất xe bao nhiêu tiền.

Phí bảo hiểm vật chất xe sẽ phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh và đời xe. Phí bảo hiểm vật chất xe được  tính trên % của giá trị xe. % của giá trị xe được tính tuỳ thuộc vào đơn vị bảo hiểm, loại xe, hình thức sử dụng xe mà khách hàng mua. Mứ phí giao động từ 1.3% đến 1.9 % và có thể cao hơn.

Khách hàng tham gia bảo hiểm của bất cứ đơn vị nào thì điều khách hàng quan tâm trước tiên là quy trình bảo hiểm xử lý sẽ như thế nào. Việc không nắm rõ quy trình xử lý bảo hiểm có thể gây ra những rắc rối cho khách hàng trong việc sử dụng bảo hiểm. Vậy đâu là quy trình đúng để khai báo bảo hiểm khi có sự cố.

Điều đầu tiên khi xảy ra bất cứ sự cố va chạm nào trên đường thì khách hàng cần giữ bình tĩnh. Giữ bình tĩnh và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để thự hiện đúng quy trình và được hỗ trợ sớm nhất từ các đơn vị bảo hiểm.

Quy trình xử lý chung:

 1. Tiếp nhận yêu cầu xử lý bồi thường
 2. Tiến hành giám định tai nạn
 3. Lựa chọn phương án và khắc phục tổn thất
 4. Hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường

Tiếp nhận yêu cầu xử lý bồi thường:

Khi xảy ra tổn thất, khách hàng phải liên hệ với đơn vị bảo hiểm ngay để yêu cầu được xử lý bồi thường.

Khách hàng liên hệ trực tiếp vào các số Hotline của đơn vị bảo hiểm.

Danh sách số Hotline các đơn vị bảo hiểm

Hotline Bảo hiểm Bảo Việt: 1900558899

Hotline Bảo hiểm Dầu Khí (PVI): 1900545458

Hotline Bảo hiểm Bưu Điện (PTI): 1900545475

Hotline Bảo hiểm Quân Đội (MIC): 1900558891

Hotline Bảo hiểm P|JCO: 1900545455

Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin:

Bộ phận chăm sóc hỗ trợ khách hàng sẽ xử lý nhanh:

Ghi nhận thông tin của khách hàng: Họ và tên, số điện thoại, số giấy chứng nhận bảo hiểm.

Chuyển thông tin tới bộ phận xử lý bồi thường.

Ngoài ra cán bộ tiếp nhận sẽ liên hệ sẽ chuyển tiếp thông tin của quý khách hàng tới  đơn vị xử lý để liên hệ đến khách hàng.

Trong mọi trường hợp, việc xử lý bồi thường của Khách hàng sẽ được giao nhiệm vụ cho một cán bộ giám định bồi thường cụ thể trực tiếp xử lý.

Tiến hành giám định tai nạn

Mọi tổn thất về tài sản (xe, hàng hóa…) sẽ được Bảo hiểm hoặc đại diện của Bảo hiểm tiến hành giám định trực tiếp với sự có mặt của chủ xe, lái xe hoặc người đại diện hợp pháp nhằm xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại. Chi phí giám định tổn thất do Bảo hiểm chịu.

Trường hợp Bảo hiểm và chủ xe cơ giới không thống nhất được về nguyên nhân và mức độ thiệt hại thì sẽ trưng cầu giám định viên độc lập để tiến hành giám định.

Trường hợp hai bên không thoả thuận được việc trưng cầu giám định viên độc lập thì một trong hai bên yêu cầu Toà án tại nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi cư trú của Chủ xe chỉ định giám định viên độc lập.

Kết luận của giám định viên độc lập có giá trị bắt buộc đối với hai bên. Nếu kết quả giám định của cơ quan giám định độc lập trùng với kết quả giám định của Bảo hiểm thì chủ xe phải thanh toán phí giám định.

Lựa chọn phương án và khắc phục tổn thất

Bảo hiểm có thể chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

Trường hợp Bảo hiểm chấp nhận bồi thường thay mới (bộ phận hư hỏng hoặc toàn bộ xe) thì những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe thuộc quyền sở hữu của Bảo hiểm hoặc thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo hiểm và giá trị bảo hiểm (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

thebank_nhungloaibaohiemnenmuachoxeoto4cho_1527044385

Hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường

Thông báo tai nạn, giấy yêu cầu bồi thường của chủ xe cơ giới (theo mẫu do Bảo hiểm cung cấp).

– Bản sao có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc của đại diện của Bảo hiểm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Giấy phép lái xe
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe
 • Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và môi trường.

– Bản sao bản kết luận điều tra tai nạn của công an hoặc bản sao bộ hồ sơ tai nạn (có xác nhận của công an nơi thụ lý tai nạn) (nếu có) bao gồm:

 • Sơ đồ hiện trường tai nạn giao thông
 • Biên bản khám nghiệm hiện trường
 • Biên bản khám nghiệm xe liên quan đến tai nạn
 • Biên bản giải quyết tai nạn giao thông
 • Biên bản hoà giải (trong trường hợp hoà giải)
 • Bản án hoặc Quyết định của Toà án (trường hợp có tranh chấp tại Tòa án).
 • Các biên bản, tài liệu xác định trách nhiệm của người thứ ba (trong trường hợp tổn thất do người thứ ba gây ra).
 • Biên bản giám định thiệt hại (nếu có).

– Các chứng từ xác định thiệt hại do tai nạn:

 • Đối với thiệt hại vật chất xephải cung cấp thêm các chứng từ, hoá đơn liên quan đến việc sửa chữa, thay thế, hoặc mua mới. Biên bản mất cắp, cướp hoặc mất tích xe có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (trong trường hợp xe bị mất, bị cướp).
 • Đối với thiệt hại hàng hóaphải có thêm các chứng từ xác định nguồn gốc, giá trị hàng hoá như: Hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên bản giao nhận hàng hoá ghi rõ khối lượng số lượng hàng hoá, biên bản xác định tổn thất giữa chủ hàng và chủ xe….
 • Đối với thiệt hại về ngườiphải có thêm các chứng từ y tế xác định tình trạng thương tích của nạn nhân như: Giấy ra viện, Bệnh án, Giấy chứng nhận tỷ lệ thương tật. Giấy chứng tử, chứng từ chứng minh quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp chết). Giấy uỷ quyền hợp pháp trong trường hợp uỷ quyền.

 

Ford Bình Triệu / City Ford Thủ Đức / Đại lý chinh hãng xe Ford

04/11/2019 / 0 Comments / 69 / Tin Tức

FORD BÌNH TRIỆU – GIỚI THIỆU CHUNG

1) Lịch sử hình thành đại lý

2) Sứ mệnh tầm nhìn

3) Ngành nghề kinh doanh

4) Những ưu điểm của đại lý

5) Các dòng xe đang phân phối tại đại lý

Lịch sử hình thành Ford Bình Triệu

Tháng 10/2000, Thành lập công ty Ford Bình Triệu  đặt tại địa chỉ số 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2004, Ford Bình Triệu dời trụ sở chính về số 260 Quốc Lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh.

Tháng 5/2005, Ford Bình Triệu khai trương chi nhánh đầu tiên đặt tại địa chỉ 580 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Tp. Nha Trang.

Tháng 12/2005, Ford Bình Triệu khai trương chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ Quốc Lộ 51, P. Phước Trung, Thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty đã tiến hành xây dựng trụ sở mới và khánh thành 12/2014. Địa chỉ đặt tại 216-218, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Với diện tích rộng 1000m2, trụ sở mới của Ford Bình Triệu có mô hình hiện đại với phòng kinh doanh, Xưởng sữa chữa chung, sân đậu hơi, kho xe riêng biệt. Ford Bình Triệu đang là đại lý có số lượng xe bán số 1 tại Việt Nam và là đại lý chuẩn Ford toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh và tâm nhìn Ford Bình Triệu

Tầm nhìn: Ford Bình Triệu luôn tự hào là đơn vị phát triển mạnh hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh về phân phối các dòng xe tại Việt Nam trong gần 20 năm qua. Ford Bình Triệu mục tiêu, định hưỡng trong 20 năm tiếp theo sẽ giữ vững được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa chung. Ford Bình Triệu luôn là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong đổi mới phương thức bán hàng, chất lượng dịch vụ là số 1 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Ford Bình Triệu ra đời không chỉ hoạt động với ý nghĩa một công ty ủy quyền phân phối xe. Ford Bình Triệu còn lại đơn vị, doanh nghiệp của xã hội. Công ty cùng đội ngũ nhân viên quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp xanh, sạch, bảo vệ mội trường.

Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh Ford Bình Triệu

 • Phân phối xe Ford mới, chính hãng.
 • Dịch vụ xưởng sửa chữa chung.
 • Kinh doanh bảo hiểm, phụ kiện liên quan.
 • Thu mua xe cũ, đổi xe mới.

Những ưu điểm tại Ford Bình Triệu

 • Đại lý lớn uy tín, lâu đời tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Giá bán là một trong những lợi thế của Ford Bình Triệu. Với nguồn xe dồi dào, chính sách bán hàng của Ford Bình Triệu luôn hấp dẫn với các gọi phụ kiện đi kèm.
 • Thời gian giao xe nhanh. Là đối tác lâu dài với Ford, các đơn vị vận tải lớn, nhỏ trong và ngoài thành phố. Kho xe Ford Bình Triệu luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệp. Ford Bình Triệu sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua xe tốt nhất.
 • Dịch vụ hậu mãi sau mua tốt. Chương trình bảo hành 3 năm hoặc 100.0000 Km, gói bảo hành mở rộng áp dụng đối với tất cả các dòng xe.
 • Hotline cứu hộ 24/24 khi xe bạn gặp nạn.
 • Chắm sóc khách hàng giúp giải quyết kho khắn, khúc mắc của khách hàng.

Các dòng xe đang được phân phối tại Ford Bình Triệu.

Dòng xe Ford EcoSport 5 chỗ

ford-ecosport

 • Ford EcoSporrt Ambiente MT: 545 Triệu
 • Ford EcoSport Ambiente AT: 569 Triệu
 • Ford EcoSport Trend: 593 Triệu
 • Ford EcoSport Tita: 648 Triệu
 • Ford EcoSport Eco: 689 Triệu

Dòng xe 7 chỗ SUV Everesst:

ford-everest

 • Ford Everest Ambiente MT: 999 Triệu
 • Ford Everest Ambiente AT: 1.052 Triệu
 • Ford Everest Trend: 1.112 Triệu
 • Ford Everest Tita 1 cầu: 1.117 Triệu
 • Ford Everest Tita 2 cầu: 1.399 Triệu

Dòng xe 7 chỗ MPV Tourneo:

logo-ford tourneo

 • Ford Tourneo Trend: 999 Triệu
 • Ford Tourneo Tita: 1.069 Triệu

Dòng bán tải Ford Ranger:

ford-ranger

 • Ford Ranger XL: 616 Triệu
 • Ford Ranger XLS MT: 630 Triệu
 • Ford Ranger XLS AT: 650 Triệu
 • Ford Ranger XLT MT: 754 Triệu
 • Ford Ranger XLT AT: 779 Triệu
 • Ford Ranger Wildtrac: 853 Triệu
 • Ford Ranger Wildtrac 2 cầu: 918 Triệu
 • Ford Ranger Raptor: 1.198 Triệu

Dòng xe thương mại Ford Transit

ford-transit

 • Ford Transit Medium: 798 Triệu
 • Ford Transit SVP: 805 Triệu
 • Ford Transit Luxury: 845 Triệu
Compare List
Get A Quote